คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์

แม้คนใดยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์  อดีตกาลเมียร็อคสตาร์มีชื่อเสียงของ เสก โลโซ ซึ่งในวันหลังทั้งสองได้แยกทางกันไป

แม้กระนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาความไม่ลงรอยกันเรื่องเงินที่ทำให้จำต้องทะเลาะกันอย่างหนัก กระทั่งกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดโปงอาเสี่ยโป้ถึงประเด็นต่างไม่ว่าจะ หัวข้อการติดยาเสพย์ติด การโกงยืมเงิน และก็เรื่องไม่ดีในด้านลบต่างๆอีกเพียบเลย จนถึงคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แม้กระนั้นผู้ใดเลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสใจความบอกรัก กระทั่งผู้คนต่างพากันสับสนกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ เสี่ยโป้

พร้อมเนื้อความอธิบายใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยรังเกียจแม้กระนั้นเวลานี้ พวกเราคืนดีกันละ..” รวมทั้ง ขั้นต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวโดยลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น เมื่อรู้ดีว่ายังมีคนรอมองดูฉันอยู่และก็กระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบคุณมากเพื่อนฝูงผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(เพื่อนฝูง..)” แล้วก็นั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาราษฎรที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน สับสน เป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักประเภทที่ถ้าหากเกิดขึ้นกับบุคคลอื่นย่อมไม่สามารถที่จะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางครั้งก็อาจจะหมายคือทั้งสองมีความสัมพัณธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆกระทั่งสามารถก้าวผ่านการด่าว่าต่อกันได้เหมือนคู่ชีวิตทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ด่าทอกันเป็นปกติอย่างกระนั้นไหม


ถ้าว่าเมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนแลเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนท่วงท่าที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลรักษาบรรเทาอาการทางจิตใจ กระทั่งสมัยก่อนเมียกานต์ จะต้องเข้ามาดูแลธุรกิจการค้าทางบ้านให้ แล้วก็สร้างภาวการณ์ที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่คนไหนกันก็ยากคาดหมายไม่ได้นึกฝันว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับอาเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงอย่างกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น
โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ชี้ให้เห็นว่า กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้จัดการปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็ถึงแม้ กานต์ จะกลับมาคืนดีกับ เสี่ยโป้แล้ว แม้กระนั้น กานต์ก็ยังคงดูแลเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่ในตอนนี้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ปฏิกริยาต่อจากนี้เป็นต้นไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีทีท่าเช่นไรรวมทั้งความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะเป็นยังไงในระหว่างที่ทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วเหมือนกัน ก็อาจจำต้องรอติดตามกันถัดไป

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*